3 cách để gọi điện thoại quốc tế miễn phí qua Internet

Gọi điện thoại quốc tế miễn phí sử dùng Google Voice

Bạn đã biết cách thực hiện cuộc gọi điện thoại quốc tế miễn phí dung Internet.Các phần mềm gọi điện thoại Internet sẽ giúp bạn làm được điều này, chủ yếu là gọi đến Mỹ và Canada bằng phần mềm đặc biệt.
Các ứng dụng gọi điện thoại mà tôi liệt kê dưới đây là các chương trình gọi điện thoại quốc tế “từ máy tính đến điện thoại”, có nghĩa là bạn sẽ sử dụng máy tính có kết nối Internet của mình để thay thế cho điện thoại.Một số chương trình sẽ kết nối chính số điện thoại của bạn đến số điện thoại người nhận.
Chương trình làm việc 100%, hoàn toàn miễn phí!
Để thực hiện cuộc gọi sử dụng điện thoại Internet, bạn download phần mềm gọi điện miễn phí hoặc dùng “soft phone” từ website nhà cung cấp điện thoại Internet.
Lưu ý: Điện thoại Internet không dùng được cho việc gọi các số khẩn cấp: cứu thương, cứu hỏa,…
1.Google voice:


Năm 2011, Google Voice được xem là cách tốt nhất để gọi điện thoại Internet.Với Google Voice, bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính đến điện thoại(qua plugin trình duyệt Google Talk), và miễn phí từ PC tới PC(cũng qua Google Talk).
Hiện tại Google Voice cũng đang là một trong các ứng dụng được ưa chuộng nhất khi gọi điện trên Internet.Google Voice giúp bạn quản lý được danh bạ của bạn và thuật toán thông minh giúp tối ưu hóa lộ trình các cuộc gọi đến số điện thoại của bạn được Google Voice cung cấp cho bất kỳ số điện thoại nào của bạn.Với Google Voice, bạn cũng có thể nhắn tin miễn phí, conference call, và voice mail hoàn toàn miễn phí.
Cuộc gọi miễn phí mà bạn thực hiện qua Google Voice phải là số ở Mỹ hoặc Canada.
Google Voice là ứng dụng web, bạn có thể dùng bất cứ trình duyệt nào để thực hiện, bao gồm cả trình duyệt trên di động.Chương trình gọi điện này tương thích trên các thiết bị Android, BlackBerry,  iPhone Gọi điện thoại miễn phí với Google Voice bạn có thể thực hiện được cuộc gọi kéo dài 3 tiếng đồng hồ.Xong 3 tiếng mà bạn vẫn chưa nói hết chuyện thì đơn giản bạn chỉ cần thực hiện lại cuộc gọi. 

(Còn tiếp)

bình luận ( 3 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader